THÔNG TIN CÔNG TY

  • Tên Doanh Nghiệp

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRƯỜNG HẢI QUẢNG NINH

  • Địa Chỉ Trụ Sở Chính

    Số 81A Giếng Đồn, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Bằng sự tin tưởng của khách hàng cùng với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp trên quan điểm hợp tác hiệu quả và lâu dài, chúng tôi luôn ý thức và nhập khẩu những sản phẩm chất lượng với chi phí tối ưu. 

   Bằng tất cả uy tín và năng lực của mình, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực vì công việc và trung thành với quyền lợi của khách hàng.

Tầm nhìn

   Với khát vọng luôn tiên phong trong lĩnh vực phân phối lốp và phụ tùng xe tải, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRƯỜNG HẢI QUẢNG NINH luôn luôn nâng cao trình độ kỹ thuật để đem đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, hướng tới nền tảng phát triển lâu dài, bền vững.

Sứ Mệnh

   TRƯỜNG HẢI luôn luôn tìm kiếm, nghiên cứu sản phẩm nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

Giá Trị Cốt LÕI

  • Đổi mới

   Luôn năng động, sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường; tạo ra sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

  • Tận tâm

   Với khách hàng: Cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh.

   Với người lao động: Chúng tôi luôn quan tâm đến đời sống vật chật và tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập ổn định. Cam kết người lao động thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tay nghề.