Shandong Wanda Boto Tire Co.LTD – Nhà sản xuất lốp Winda Boto

 

   Shandong Wanda Boto Tire Co.LTD là một trong những doanh nghiệp lớn tại Trung Quốc chuyên sản xuất TBR, OTR, PCR và lốp xe tải nhẹ. Công ty có hơn 3600 nhân viên, trong đó hơn 30% được cấp bằng đồng nghiệp trở lên. Tọa lạc tại cửa sông Hoàng Hà xinh đẹp – Dongying, công ty là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Wanda Trung Quốc, một doanh nghiệp công nghệ mới và cao trọng điểm quốc gia, qua 20 năm phát triển bền vững đã trở thành một tập đoàn doanh nghiệp lớn với 80 tỷ RMB. Tổng tài sản, diện tích đất 6 triệu mét vuông, hơn 13000 nhân viên và 4 ngành công nghiệp chính bao gồm hóa chất, săm lốp, dây cáp và phát triển bất động sản; và tự hào có trung tâm công nghệ quốc gia, trạm nghiên cứu và phát triển sau tiến sĩ quốc gia và 2 phòng thí nghiệm quốc gia, do đó phát triển thành một tập đoàn quốc tế đa dạng và hiện đại với hóa chất là ngành công nghiệp hàng đầu, ngành công nghiệp săm lốp và dây cáp là phụ trợ, bất động sản cũng như ngành xây dựng và lắp đặt là cánh và hoạt động vốn là trung tâm. Tập đoàn Wanda Trung Quốc cũng nằm trong danh sách Top 500 doanh nghiệp Trung Quốc, 500 doanh nghiệp sản xuất hàng đầu Trung Quốc cũng như Top 500 nhóm doanh nghiệp lớn có năng lực của Trung Quốc. Bên cạnh đó, tập đoàn đã cùng đầu tư hoặc thiết lập quan hệ kinh doanh với 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới như SINOPEC, CNPC (Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Trung Quốc).

   7 sản phẩm loạt chính của Tập đoàn Wanda tham gia vào việc soạn thảo và hoàn thiện tiêu chuẩn kỹ thuật và thử nghiệm cho các lĩnh vực của họ tại Trung Quốc; và các sản phẩm của Wanda Chemical được trao tặng Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc, thương hiệu Lốp xe và Cáp Wanda của WINDA BOTO được trao tặng Thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc trong đó sản phẩm được bán cho hơn 160 quốc gia và khu vực trên toàn cầu.

   Là một trong những ngành công nghiệp trụ cột của Tập đoàn Wanda, công ty săm lốp Wanda Boto đã đầu tư nhiều thương hiệu nổi tiếng và thiết bị chế tạo, kiểm tra và kiểm tra hàng đầu từ Mỹ, Đức, Ý, Nhật Bản và Hà Lan với công suất sản xuất hàng năm 3 triệu chiếc TBR, 15 triệu đơn vị PCR và 100.000 đơn vị OTR. Công ty giới thiệu một sự đổi mới hoàn toàn về công nghệ, phát triển sản phẩm và hệ thống đảm bảo chất lượng và là công ty đi đầu trong việc phát triển sản phẩm lốp mới trong ngành sản xuất lốp xe. Hiện tại, tất cả các sản phẩm lốp xe đã được phê duyệt thành công bởi CCC, TS16949, ISO9001, DOT, ECE, GCC, INMETRO, ISO14001 và được bán trên toàn quốc và 168 quốc gia và khu vực trên thế giới, đứng thứ 35 trong top 75 thế giới về lốp xe doanh nghiệp và được trao giải “Doanh nghiệp liêm chính về chất lượng của Trung Quốc” và “Đơn vị tiên tiến về ngoại thương”.

   Công ty nhấn mạnh chất lượng lốp xe của mình và đã tạo dựng được tên tuổi mạnh mẽ cho mình thông qua đó. Công ty đã thành công trong việc ủy ​​quyền và đánh giá ISO TS16949, Hệ thống chất lượng ISO 9001 và Chứng chỉ Bắt buộc của Trung Quốc. Họ cũng đã đạt được một số chứng chỉ nước ngoài như ECE, REACH, DOT và INMETRO.

   KCHUK bán buôn Lốp xe Trung Quốc đã làm việc với  Boto trong nhiều năm. Bởi vì điều này, chúng tôi có thể cung cấp các ưu đãi đáng kinh ngạc khi mua số lượng lớn lốp Boto. Nếu bạn muốn có báo giá miễn phí về việc mua một hoặc nhiều container như vậy, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!